Giới thiệu

Sàn gỗ quảng ngãi

Thị trường Sàn Gỗ tại Việt Nam biến động với những sự xuất hiện ngày càng nhiều của các dòng sản phẩm sàn gỗ CAO CẤP – AN TOÀN – BỀN ĐẸP, đáp ứng những tiêu chí khắt khe về Bảo vệ hệ sinh thái rừng – An toàn với người sử dụng. 

Hòa chung xu hướng kiến tạo nhà ở tương lai, cùng niềm mong muốn đem đến cho khách hàng tại Quảng Ngãi những sản phẩm sàn gỗ ốp lát, trang trí nhà ở, công trình không chỉ đẹp về hình thức – tốt về kết cấu – mà còn thân thiện và lành tính với con người – môi trường trong quá trình sử dụng, SÀN GỖ QUẢNG NGÃI – CÔNG TY TNHH MTV VIỄN KỲ ra đời. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm sàn gỗ nội địa – nhập khẩu đa dạng về chủng loại – mẫu mã – kích thước – màu sắc. Bao gồm:

  • Sàn gỗ công nghiệp
  • Sàn gỗ tự nhiên
  • Sàn gỗ ngoài trời
  • Sàn nhựa
  • Phụ kiện sàn gỗ

SÀN GỖ QUẢNG NGÃI không đảm bảo cung ứng tất cả các dòng sàn gỗ tốt nhất thế giới, nhưng chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm sàn gỗ: CHẤT LƯỢNG – BỀN ĐẸP – AN TOÀN – TỐI ƯU CHI PHÍ nhất.Vì vậy, mọi sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng chính là động lực lớn giúp cho chúng tôi vững tin hơn trên hành trình sứ mệnh của mình.

SÀN GỖ TỐT – NHÀ TỐT – KIẾN TẠO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP CÙNG SÀN GỖ QUẢNG NGÃI

0968.56.2345