Sàn nhựa hèm khóa tại Quảng Ngãi – có độc hại với sức khỏe hay không?

Sàn nhựa hèm khóa quảng ngãi vân gỗ hiện đang là vật liệu lát nền nhà rất được ưa chuộng để sử dụng cho các căn hộ gia đình,cho các khách sạn, nhà hàng, resort,Thế nhưng có thông tin đưa ra rằng, trong sàn nhựa hèm khóa chứa đựng nhiều hóa chất công nghiệp không có lợi cho sức khỏe người dùng.Vậy sàn nhựa hèm khóa có độc hại hay không ? Chúng ta hãy cùng giải đáp câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé…

Tư vấn và báo giá sàn nhựa hèm khóa tại sàn gỗ quảng ngãi ở hotline: 0968.56.2345

Sàn nhựa hèm khóa lót sàn cho nhà ở và những ưu điểm nỗi bật.

Sàn nhựa hèm khóa lót nhà tắm:

Khi chọn sàn nhựa hèm khóa quảng ngãi lót sàn nhà tắm hiện nay không chỉ là giúp không gian được tôn lên một nét đẹp sang trong, và kiến trúc đẳng cấp nhưng phải đáp ứng đủ các tiêu chí như: sàn nhựa không trơn trượt,không bong tróc, không cong vênh, không nấm mốc mối mọt,…
Khi trang trí không gian thì phải chọn lựa vật liệu ứng dụng lót sàn , đặc biệt là không gian nhà tắm sẽ là vấn đề đau đầu của khá nhiều người, vì chúng phải có tính thẩm mỹ, độ an toàn và tiện lợi nhưng chi phí vẫn phải tiết kiệm nhất có thể. Có thể nói đa số khách hàng dường như quen với gạch,đá hay men ,hoặc sàn gỗ, nhưng một vật liệu đang khá nổi bật nhất đó chính là sàn nhựa hèm khóa vân gỗ.
hèm khóa lót nhà tăm
sàn nhựa hèm khóa lót nhà tăm
Với không gian nhà tắm, nơi đặc biệt có độ ẩm tương đối thấp do chúng sẽ phải tiếp xúc với nước,thì vật liệu chọn cho 2 không gian này sẽ là có 2 điểm cần lưu ý : đó khả năng chịu nước và chống trơn trượt.
Bản thân các loại sàn nhựa hèm khóa vân gỗ đều có khả năng chịu được nước tuyệt đối, tuy nhiên đối với dòng dán keo khi tiếp xúc với nước sẽ gây thối keo và làm mất khả năng kết dính giữa mặt sàn và nền nhà.
Sàn nhựa hèm khóa được sản xuất dựa trên công nghệ kỹ thuật hiện đại, chất lượng hiện nay. Với đặc điểm có thể liên kết bởi các nối hèm khóa chặt chẽ, các gia chủ không cần phải sử dụng keo dán nên có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiênvà sàn nhựa dán keo.
Sàn nhựa hèm khóa lót phòng ngủ :

Sàn nhựa hèm khóa lót phòng ngủ thì luôn thân thiện với môi trường,Lắp sàn gỗ hèm khóa cho phòng ngủ tạo cho ta một không gian hòa nhập với thiên nhiên nhưng trên thực tế dùng sàn nhựa mới là hành động bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống cho con người.

Sàn nhựa hèm khóa không chiệu ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ và độ ẩm của môi trường xung quanh, không cong vênh và phai màu dù ở nhiệt độ cao.

Sàn nhựa hèm khóa có khả năng chống trơn trợt đặc biệt hợp lý với không gian có người lớn tuổi và trẻ nhỏ hoạt động nhiều nhưa ohongf ngủ hay phòng khách…

sàn nhựa hèm khóa lót phòng khách
sàn nhựa hèm khóa lót phòng khách
Sàn nhựa hèm khóa lót phòng khách :

Khi chọn sàn nhựa hèm khóa lót sàn phòng khách hiện nay không chỉ là giúp không gian trở nên sang trọng đẹp mà tạo cảm giác thân thiện gần gũi với thiên nhiên tạo không gian thoáng đãng mát mẻ.

Công Ty TNHH MTV Viễn Kỳ

Địa chỉ       : 127 Quang Trung – phường Lê Hồng Phong – tp Quảng Ngãi

Điện thoại :  0968.56.2345

Email         : [email protected]

Fanpage    : Sàn Gỗ Quảng Ngãi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0968.56.2345