Sàn gỗ ThaiIOne TL12-1

  •  Xuất xứ: Thái lan
  • – Thương hiệu: ThaiOne
  • – Kích thước: 1218 x 128 x 12mm
  • – Độ chống trầy xước: AC5
Danh mục: ,

Bạn muốn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp ThaiOne TL12-1 cho không gian nội thất?

Sàn gỗ ThaiOne là một sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan. Chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam không lâu. Nhưng sàn gỗ công nghiệp thái Lan đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Nhờ những ưu điểm nối bật của mình không hề thua kém với nhiều loại sàn gỗ khác như sàn gỗ Thụy Sĩ, Đức, Malaysia…

Chất lượng tuyệt hảo của sàn gỗ ThaiOne được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng:

Sàn gỗ công nghiệp ThaiOne được chuyên gia và khách hàng đánh giá có chất lượng rất tốt. Nhờ vào lớp lõi gỗ HDF cao cấp được làm từ vật liệu tự nhiên thân thiện với môi trường. Kết hợp với công nghệ sản xuất ván sàn tiên tiến, mới nhất trên thế giới để tạo ra lớp lõi gỗ cơ sở. Có mức độ chắc chắn cao không thua kém gì ván gỗ tự nhiên. Đặc biệt, qua các thử nghiệm ngâm nước cho thấy. Mức độ trương nở của ThaiOne là rất nhỏ và gần như không nhận thấy nếu quan sát bằng mắt thường.

ThaiOne TL12-1 có giá cả phải chăng. Thật bất ngờ khi một loại sàn gỗ cao cấp mà có mức giá bình dân phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam. Có thể đây là nguyên nhân khiến cho sàn gỗ công nghiệp Thái Lan bán chạy hơn cả sàn gỗ Châu Âu hoặc Malaysia.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sàn gỗ ThaiIOne TL12-1”
0968.56.2345