Sàn Gỗ Ngoài Trời Tecwood

Danh mục:

Sàn gỗ nhựa ngoài trời Tecwood là gì?

Gỗ nhựa ngoài trời là tên gọi chung của các loại vật liệu làm từ hỗn hợp gỗ và nhựa (tên viết tắt tiếng Anh là Wood Plastic Composite – WPC). Vật liệu này được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và phát triển từ những năm 90 của thế kỷ trước.
Sàn gỗ ngoài trời Tecwood là sản phẩm nổi bật sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại của Malaysia, được thiết kế nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các loại vật liệu lát sàn ngoài trời khác. Một dòng sản phẩm có tính ứng dụng trong trang trí không gian ngoại thất chất lượng, thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn và phong cách sống sang trọng, hiện đại.
Tại Việt Nam thì sàn WPC Tecwood đã thâm nhập rộng rãi và đặc biệt phát triển là từ 5 năm trước
sàn gỗ nhựa ngoài trời, sàn nhựa ngoài trời

Cấu tạo sàn gỗ ngoài trời Tecwood

– Cấu tạo của ván lót sàn ngoài trời Tecwood bao gồm bột gỗ và bột nhựa (thường là nhựa P.E) cùng với chất phụ gia (chất làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ, chất gia cường, chất ổn định …), chất kết dính được trộn đều. Để tránh rủi ro cháy, sàn WPC Tecwood được thêm phụ gia chống cháy để giảm thiểu rủi ro cho công trình.
– Công nghệ phổ biến được sử dụng trong sản xuất là công nghệ ép đùn cho ra thành phẩm là các tấm ván dài và cứng chắc. Theo đó, khi so sánh với việc chặt hạ gỗ tự nhiên thì việc sản xuất WPC thân thiện với môi trường hơn do tận dụng chất thải gỗ như mùn cưa, bột giấy. Công nghệ ép đùn cho ra đời các sản phẩm có hình dáng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và độ bền cơ học.
– Mặc dù năng lượng được sản xuất và sử dụng trong sản xuất sàn WPC Tecwood dẫn đến một lượng phát thải C02 nhất định, lượng phát thải đó được giảm thiểu bằng cách lọc khí thải do đó giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.
sàn gỗ ngoài trời chịu nước

Chống trơn trượt

– Các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn đá, sàn gạch thường bị rêu, mốc khi mặt sàn đọng nước thời gian dài nên không an toàn để đi bộ nhất là đi chân trần. Tuy nhiên, tấm gỗ nhựa ngoài trời Tecwood được sản xuất với khả năng chống lại sự phát triển của nấm mốc giúp duy trì bề mặt của nó trong mọi điều kiện thời tiết và an toàn khi đi bộ.
– Với thiết kế bề mặt sần nhám, hệ thống xương giúp thoát nước khiến cho bề mặt sàn luôn khô ráo, chống trơn trượt hiệu quả.
sàn gỗ nhựa tổng hợp ngoài trời

Dễ dàng thi công – lắp đặt

Thiết kế xẻ mặt cạnh và thanh ván dài giúp cho việc thi công sàn gỗ ngoài trời dễ dàng và nhanh chóng nhay cả các diện tích lớn hàng ngàn m2. Dụng cụ thi công lắp đặt bao gồm: máy cắt gỗ, khoan, việc làm sàn ngoài trời không tạo ra nhiều bụi bẩn nên việc vệ sinh khi hoàn thiện cũng dễ dàng và nhanh chóng.
thi công sàn gỗ ngoài trời

Tấm ván sàn ngoài trời rỗng

– Trọng lượng nhẹ hơn: Thứ nhất, ván sàn composite rỗng tương đối nhẹ.
– Dễ dàng lắp đặt: Tính năng nhẹ này giúp cài đặt dễ dàng hơn và cấu trúc rỗng cũng đóng vai trò là một điểm hoàn hảo để chạy hệ thống dây điện cho hệ thống đèn hoặc loa ở sân vườn.
– Phụ kiện bổ sung: Các phụ kiện như nẹp kết thúc là cần thiết để che cả hai đầu rỗng để có thể làm giảm cơ hội tích tụ nước bên trong sàn rỗng
– Giá rẻ hơn sàn đặc có cùng độ dày: Ván sàn gỗ – nhựa composite cũng có chi phí thấp hơn do ít sử dụng vật liệu trong quá trình sản xuất.
ván sàn rỗng
Ngoài ra, cấu trúc rỗng của ván sàn gỗ nhựa composite cũng ít bị co lại và giãn nở hơn do nhiệt độ xung quanh. Điều này sẽ gián tiếp tác động đến tuổi thọ dài hơn của ván sàn composite.

Tấm ván sàn ngoài trời đặc

thanh đặc dày sàn gỗ ngoài trời

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sàn Gỗ Ngoài Trời Tecwood”
0968.56.2345