Sàn Gỗ giá rẻ 100% tại cửa hàng sàn gỗ Quảng Ngãi

Sàn Gỗ giá rẻ tại sàn gỗ Quảng Ngãi :

Sàn Gỗ giá rẻ để đáp ứng nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong nước ngày càng cao ,hiện nay trên thị trường đã có rất nhìu nhà máy sản xuất gia công sàn gỗ công nghiệp ngay tại trong nước để phụ vụ nhu cầu thị hiếu của người dân với nhãn hiệu sản phẩm Flortex, Vietfloor và Red Sun.

Nếu như trước đây 100% nhập khẩu từ nước ngoài thì nay tại thị trường Việt Nam đã đáp ứng đủ đảm bảo về yêu cầu chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Sàn Gỗ Việt Nam là sản phẩm dành riêng cho người Việt một đất nước với khí hậu thời tiết khắc nghiệt cuả từng vùng miền khác nhau .

sàn gỗ công nghiệp Việt Nam
sàn gỗ giá rẻ Việt Nam

Những lợi ích khi sử dụng sàn gỗ Việt Nam:

  • Giá thành sàn gỗ Việt NAm sẽ rẻ hơn so với những sàn gỗ nhập khẩu khác vì sử dụng nguồn nguyên liệu có sẵn trong nước với giá nhân công thấp.
  • Sàn Gỗ Việt nam với bảng màu đa dạng từ gam màu sáng đến màu tối, trắng hoặc đen ,nóng lạnh …đáp ứng đủ mọi nhu cầu của mọi thiết kế từ cổ điển đến hiện đại hay nhiều phong cách khác nhau.
  • Tạo không gian sang trọng và mát mẽ cho ngôi nhà của bạn.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh.
sàn gỗ Flortex Việt Nam
sàn gỗ Flortex Việt Nam
Cấu tạo của sàn gỗ giá rẻ Việt Nam :
  1. Lớp 1: lớp phủ bề mặt. Lớp này có tác dụng giữ màu vân gỗ và chống trầy xước cũng như chống mài mòn.
  2. Lớp 2: lớp trang trí. Lớp này là lớp tạo nên màu và vân gỗ. Được in trên máy in chính xác đến chi tiết nhỏ nhất nhằm giúp tạo nên vẻ đẹp cho thanh gỗ
  3. Lớp 3: lớp cốt gỗ. Lớp này được tạo từ gỗ HDF. Có tác dụng giúp cho sàn gỗ bền và chịu lực tốt đồng thời chống mối mọt cao.
  4. Lớp 4: lớp đế. Lớp này có tác dụng chống thấm nước cho sàn gỗ được làm từ vật liệu tổng hợp polyme.
Cấu tạo sàn gỗ giá rẻ Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0968.56.2345