Len phào nhựa chân tường HF 8cm

  • Mã sản phẩm: HF8
  • Kích thước: 2440x80x8mm
  • Chất liệu: nhựa PVC
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Đơn vị tính: m
Danh mục: ,

Phào chân tường là gì?

Phào chân tường HF (Len chân tường nhựa , chỉ viền chân tường) là sản phẩm làm từ nhựa PVC, PS, được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại, không mối mọt, chịu nước. Màu sắc đa dạng, sắc nét, đặc biệt giả gỗ như thật. Sử dụng đa năng cho nhiều loại sàn (sàn gỗ, sàn nhựa, thảm, gạch, đá,…). Là “Sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất của bạn”.

phào nhựa cho sàn nhựa

Phào nhựa HF là sản phẩm dùng trong công việc hoàn thiện các công trình sàn nhựa SPC. Phào có tác dụng trang trí cho căn phòng, che đi phần khoảng cách giữa sàn và chân tường. Ngoài tác dụng trang trí phào chân tường còn bảo vệ mép sàn và ngăn chặn bụi bẩn.

Trước đây, khi thi công hoàn thiện chân tường hoặc phào trần chủ yếu làm bằng phào chân tường công nghiệp (Laminate) hoặc phào chân tường công nghiệp (Simili) hoặc sử dụng thông dụng nhất là phào chân tường hoặc phào ốp trần bằng gỗ tự nhiên. Do vậy sự cố của sản phẩm thường xuyên xẩy ra như bị ẩm mốc, mối mọt hoặc bị cong vênh hay mối mọt trong quá trình sử dụng. Từ đó người ta mới nghĩ tới một loại vật liệu mới vừa không cong vênh mối mọt lại phải đảm bảo chịu nước tốt nên đã cho ra đời một sản phẩm mới đó là một loại vật liệu có kết cấu bằng PVC hoặc là vật liệu bằng Composite.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Len phào nhựa chân tường HF 8cm”
0968.56.2345